ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน โรงเรียนนาภูพิทยาคม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว
นายวรากรณ์ มงคลงำ ในการสูญเสียในครั้งนี้อย่างกะทันหัน
ขอให้ดวงวิญญาณของ นายวรากรณ์ มงคลงำ
จงไปสู่ภพภูมิที่ดีและขอให้คุณงามความดีที่นักเรียนได้กระทำไว้มาตลอดชีวิต จงเป็นดั่งแสงประทีปนำพาดวงวิญญาณ ไปสถิตเสถียร ณ แดนสวรรค์ในสัมปรายภพอันสงบสุขตลอดนิรันดร์เทอญ